0938322777

Sửa Cửa Cổng Xếp Đồng Nai

Sửa cửa cổng xếp Đồng Nai , Công ty Ac Automatic chuyên nhận sửa chữa tại chỗ cho các công ty trong khu vực Đồng Nai nói riêng và các tình lân cận nói chung  . Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn lắp hoặc sửa chữa cổng xếp ở Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0938 322 777

Sửa cửa cổng xếp tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa chữa cổng xếp điện tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa chữa cổng xếp điện tại Đồng Nai,Cổng xếp điện là một phần không thể thiếu cho các nhà máy ngay khu vực bảo vệ , tuy nhiên với tần suất hoạt động liên tục và chịu tác động củ thời tiết sẽ hư hỏng bất cứ khi nào .

 • Sửa chữa cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện , thay mới khung gẫy , nhựa góc ( cổng xếp nhôm mạ màu )
 • Sửa chữa cửa cổng xếp inox 304-201 , sửa khung cữa gẫy , thanh thanh vuông inox , gia công khớp nối
 • Sửa cổng xếp chạy không thẳng hàng , chạy xiên sang bên , chạy tới rồi chạy lui , bấm điều khiển không chạy , khắc phục chuyển đổi sang cửa chạy bằng ray dẫn hướng cố định , với chi phi giá rẻ .
 •  Sửa chữa- lắp mới bộ điều khiển cổng xếp ( tay điều khiển ,hộp tín hiệu ,công tắc bấm tường , bo baisheng )
 • Thay thế sửa chữa phụ kiện bánh xe cao su bị mòn ,thanh nan chéo , thanh đứng bị cong móp gẫy
 • Sửa cổng sắt lùa ( các loại cổng sắt lùa treo ,lùa ray âm , lùa trên thanh ray chữ V)
 • Sửa cổng xếp của các hang (,  hồng môn, rongo ,thuận xương môn )
 • Sửa động cơ motor cửa cổng baisheng ( motor 200kg ,400 kg ,600g  ,800 kg , 370w , 430w )

Có nên sửa chữa bo mạch cổng xếp hay lắp mới

Các vấn đề thướng xuyên xảy ra với cửa cổng xếp đó là tình trạng hư bo mạch điêu khiển , đó là bộ phận quan trọng vì không có nó thì cửa chẳng thể nào hoạt động . Tuy nhiên vấn đề ở đây là nên sửa bo mạch điều khiển hay nên thay mới .

Nếu cổng của bạn là dạng cổng xếp không ray nó tự dò đường bó theo nam châm chon sẵn và đóng ngắt cũng vậy . Do thực nghiệm của chúng tôi trong hơn 10 năm qua thì bạn nên thay vì sửa rất hay bị lỗi lại . hoặc chuyển sang loại bo thứ hai mà sau đây ta nói tới .

Bo mạch cổng xếp có ray thì khá đơn giản không cần lò mò mà có ray đặt sẵn nó chỉ việc chạy tới lui và ngắt . Loại này đa phần cháy mạch nuần do côn trùng chui vào , sửa chữa đơn giản .

Lý do bạn chọn công ty sửa cổng xếp tự động tại Đồng Nai

 1. Công ty sửa chữa cửa cổng xếp Đồng Nai luôn có đội ngũ thợ có trình độ chuyên môn gỏi trong việc sửa lý chuẩn đoán các tình huống chính xác nhanh chóng 
 2. Thợ kĩ thuật giỏi luôn mang theo dụng cụ đầy đủ phục vụ cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi tránh kéo dài làm mất thời gian của khách hàng 
 3. Tinh thần làm việc nhanh nhẹn hoạt bát ,luôn hết lòng vì khách hàng ,tính trung thực thật thà trong việc chuẩn đoán và đưa ra mức giá hợp lý 
 4. Có đầy đủ mọi linh kiện thay thế chính hãng của các hãng nổi tiếng như Baisheng phù hợp với mọi loại cửa hiện nay
 5. Có hóa đơn chúng từ ,giấy bảo hành hợp lệ , nguần gốc xuất sứ sản phẩm , một đổi một trong tháng
 6. Có niều ưu đãi trong năm cho khác hàng mới và lâu năm cùng nhiều trương trình giảm giá , hỗ trợ bảo hành , bảo trì miễn phí định kì .

Chi nhánh sửa cửa cổng xếp tại Đồng Nai 

 • Sửa cửa cổng xếp Biên Hòa 
 • Sửa cửa cổng xếp huyện Long Thành 
 • Sửa cửa cổng xếp huyện Nhơn Trạch 

Chân thành cám ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa cửa cổng xếp tại Đồng Nai trong suốt thời gian qua . Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0938 322 777  ( A Hưởng )

error: Xin Đừng Copy em !!