0938322777

Sửa Cửa Cổng Xếp Điện Huyện Bến Cát

Để đáp ứng ngày càng tăng về nhu cầu sửa cửa cổng xếp tại Bến Cát  , chúng tôi nhận khảo sát báo giá và sửa chữa tận nơi các loại cửa cổng xếp sau :

 1. Cửa cổng xếp chạy điện , điều khiển từ xa .
 2. Cửa cổng xếp inox 201-304 .
 3. Cửa cổng xếp nhôm thanh .
 4. Thiết bị bo mạch , điều khiển từ xa 
 5. Bánh xe lớn , bánh nhỏ .

Bến Cát là một trong những khu vực có số lượng các công ty sử dụng cửa cổng xếp tự động khá phố biến, những cửa này đã đi vào hoạt động lâu năm nên hay xảy ra tình trạng hư hỏng bất cứ khi nào  . Nhấc máy gọi cho chúng tôi ,nhân viên sẽ lên đường khảo sát tình trạng và tư vấn báo giá  .   LH  : 0938 322 777

Sửa cửa cổng xếp huyện Bến Cát

Chuyên sửa chữa cửa cổng xếp huyện Bến Cát 

 • Sửa cửa cổng chạy không thẳng hàng , chạy xiên sang một hướng là do lỗi bo mạch và từ dẫn hướng thông minh . với phương án chuyển sang cửa cổng xếp có ray chính giữa hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng
 • Sửa chữa cổng sắt lùa tự động , thay thế bánh xe sắt .
 • Sửa cổng xếp inox 304-201 bị gẫy rời , thay thế thanh chéo , thanh đứng , thanh ngang chất liệu tương đương
 • Sửa chữa , thay lắp mới các loại bo mạch điều khiển , các loại từ điều hướng thông minh , sao chép chìa khóa bảo mật cao .
 • Thay mới , bán đèn led chạy chữ theo yêu cầu của khách hàng ở đầu cổng xếp
 • Cung cấp lắp đặt các loại bánh xe cao su chất lượng cao với 2 bạc đạn chịu lực và chống mài mòn cao giá ưu đãi
 • Sửa cổng xếp , thay thế thanh gẩy , cắt bỏ điều chỉnh lại vị trí mới .
 • Sửa động cơ motor chạy yếu , phải đẩy phụ , động cơ cháy , động cơ không hoạt động
 • Sửa chữa đầu kéo bị xe tông , cong móp méo ,thay nhông sên , xích tải

Để nhận được ưu đãi  lớn nhất trong tháng quý khách hàng có thể liên hệ tới trụ sở chính chuyên sửa cửa xếp ở Bến Cát gặp nhân viên hỗ trợ khách hàng .

Lý do bạn chọn dịch vụ sửa cửa cổng xếp huyện Bến Cát củ chúng tôi .

Dịch vụ sửa cửa cổng xếp ở khu vực Bến Cát có cơ sở gần nhất sẽ có mặt nhanh chóng , kịp thời nhất , đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như quãng đường đi lại là cơ sở giảm giá thành cho khách hàng .

Chúng tôi có tất cả các linh kiện đồng bộ thay thế được tất cả các loại cử hiện nay , ngoai ra chúng tôi chuyển từ cửa không ray sang cửa có ray rất nhanh chóng chỉ trong ngày .

Chúng tôi có hó đơn chứng từ , nguần gốc xuất xứ sản phẩm vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng , chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong tháng .Hãy liên hệ trụ sở làm công ty Kim Hoàn Linh để được hỗ trợ .

Bảo dưỡng sửa chữa cửa xếp tại Bến Cát

Do cửa cổng xếp hoạt động trong môi trường nắng mưa thường xuyên lại hoạt động ra vào liên tục vì vậy duy trì bảo trì bảo dưỡng vô cùng quan trọng . Sau đây là những lưu ý nhỏ giúp tăng tuổi thọ của cửa .

Thứ nhất: hãy vệ sinh khu vực cổng bảo vệ giúp mặt nên luôn sạch sẽ không vướng mắc bất cứ vật cản gì , đổng thời bui làm kẹt bánh xe .

Thứ hai :Đầu kéo nơi chứa bo mạch , mô tơ phải luôn đảm bảo mưa không giột nước kéo gây chập cháy nguy hiểm cho con người nhất là bảo vệ thường xuyên tiếp xúc .

Thứ ba : những thanh chéo khung xương cửa bị gẫy thì nên thay thế ngay , đừng để lâu dài sẽ gẫy những phần tiếp theo gẫy

Bài viết liên quan

 • Sửa cổng xếp kcn mỹ phước 1 ,2,3
 • Sửa cổng xếp kcn rạch bắp
 • Sửa cổng xếp kcn việt hương 2

Trân thành cám ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa cửa cổng xếp tại Bến Cát của chúng tôi . Chúng tôi cam kết tiêu chí chất lượng tốt nhất – giá thành hợp lý – tiến độ kịp thời .

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ :  0938 322 777  ( A Hưởng )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin Đừng Copy em !!