0938322777

Sửa Cửa Cổng Xếp Điện Huyện Thuận An

Sửa cửa cổng xếp huyện Thuận An nhiều năm chuyên nhận sửa chữa các sự cố về cổng xếp tự động , cổng xếp điện , cổng lùa trong và ngoài các khu công nghiệp . Với thời gian sửa chữa nhanh chóng kịp thời ,giá thành hợp lý , gọi là có : 0938 322 777

Tại Thuận An cửa cổng xếp được sử dụng như hình thức là hàng rào chắn cho khu vực cổng các công ty trong khu công nghiệp . Cũng do hoạt động thường xuyên cùng với môi trường ngoài trời dễ làm hao mòn những linh kiện gây lên hỏng hóc không mong muốn bất cứ khi nào . Với chi nhánh dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp khu vực huyệnThuận An đặt ngay trung tâm 2/24 nguyễn du , bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào nhân viện thợ kĩ thuật sẽ có mặt giúp bạn khắc phục sớm nhất trong ngày .

Sửa cửa cổng xếp huyện Thuận An

Dịch vụ sửa cửa cổng xếp huyện Thuận An chuyên nhận

Là chi nhánh trong hệ thống sửa chữa cổng công ty  nhiều năm qua chúng tôi nhận khắc phục mọi vấn đề liên quan tới sửa , chuyển đổi , lắp mới cho khách hàng cụ thể như sau :

 • Sửa chữa cửa cổng xếp inox (cổng nội địa , cổng xếp inox chất liêu không chất liệu 304 , cổng xếp 201 thường giá rẻ )
 • Sửa cổng xếp chạy không thẳng hàng , chạy xiên sang bên , chạy tới rồi chạy lui , bấm điều khiển không chạy ,
 • Sửa chữa cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện ( cổng xếp nhôm mạ màu ,cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện , cổng xếp nhôm dân dụng )
 • Sửa cổng sắt lùa ( các loại cổng sắt lùa treo ,lùa ray âm , lùa trên thanh ray chữ V)
 • Sửa cổng xếp của các hang (,  hồng môn, rongo ,thuận xương môn )
 • Sửa động cơ motor cửa cổng ( motor 200kg ,400 kg ,600g  ,800 kg , 370w , 430w )
 • Sửa chữa bộ điều khiển cổng xếp ( tay điều khiển ,hộp tín hiệu ,công tắc bấm tường )
 • Thay thế sửa chữa phụ kiện bánh xe cao su bị mòn ,thanh nan chéo , thanh đứng bị cong móp gẫy ,
 • Nhận gia công chuyển đổi cửa không ray chạy lệch hướng sang một bên sang cửa có ray với giá thành chỉ bằng 2/3 các đơn vị khác

Tiêu chí đánh giá thợ sửa cửa cổng xếp huyện Thuận An chuyên nghiệp

 1. Thơ sửa cửa cổng xếp huyện Thuận An phải đủ năng lực chuyên môn về lĩnh vực cổng xếp điện tự động , có khả năng sửa chữa dứt điểm chỉ trong một lần duy nhất ,không để phát sinh sự cố sau này .
 2. Trang phục phải luôn chỉnh tề ,đầy đủ các thiết bị an toàn như ( nón , kính che , dầy ) và máy móc vật tư thiết bị đầy đủ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn công trình đề ra .
 3. Luôn luôn mang theo những linh kiện bo mạch , thiết bi điều khiển để có thể đáp ứng sửa ngay khi khách hàng cần gấp trong ngày .
 4. Tinh thần làm việc hết mình , trung thực thật thà trong khi kiểm tra và báo lỗi cho khách đồng thời xem xét phương án tối ưu nhất đảm bảo giá thành rẻ mà chất lượng sau khi sửa chữa tốt  .
 5. Luôn lắng nghe ý kiền đóng góp để bản thân người thợ tự hoàn chỉnh về mặt kĩ thuật cũng như tác phong chuyên nghiệp hơn .

Chi nhánh sửa cửa xếp tự động Thuận An

Nếu bạn là khách hàng  trong các KCN thuộc địa bàn huyện Thuận An có thể liên hệ với  của Công ty AC Automatic có các chi nhánh sau:

 • Sửa cổng xếp kcn Vsip 1
 • Sửa cổng xếp kcn Đồng An 1
 • Sửa cổng xếp kcn Việt Hương

Trân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty sửa chữa cửa cổng xếp tại Thuận An .Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp khách hàng vui lòng liên hệ tới  : 0938 322 777 ( A Hưởng )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Xin Đừng Copy em !!