0938322777

Sửa cửa cuốn Thuận An

Sửa cửa cuốn điện , cửa cuốn kéo tay tại Thuận An . Chuyên sửa chữa , bảo trì tại nhà 12 sự cố thường gặp . Hãy cùng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Thuận An  thống kê những hỏng hóc, cách khắc phục hiệu quả .

 1. Cửa cuốn không mở lên được .
 2. Không kéo xuống được .
 3. Không nhận tín hiệu điều khiển .
 4. Phát ra tiếng kêu .
 5. Tự trôi xuống khi bấm dừng .
 6. Nghiêng một bên .
 7. Motor bị hỏng .
 8. Bình tích điện hết điện dự trữ khi mất điện .
 9. Kẹt vào ray hoặc phía trên .
 10. Rơi rớt xuống .
 11. Không tự dừng khi kết thúc quá trình đóng mở.
 12. Bung lá ra ngoài .
Sửa chữa cửa cuốn ở Thuận An

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thuận An 

Hạng mục sửa chữa

 • Sửa cửa cuốn Đài Loan chất liệu tôn xi mạ màu ( cửa cuốn nhà xưởng , cửa cuốn kho , cửa cuốn giá rẻ .)
 • Sửa chữa cửa cuốn côn nghệ đức : ( Cửa cuốn nhôm . Cửa cuốn khe thoáng oval . Cửa cuốn nhôm cao cấp . Cửa cuốn nhôm tấm liền . Cửa cuốn nhôm kéo tay . Cửa cuốn nhôm giá rẻ .) của tất cả các hãng Aludoor , Saffedoor , Mitedoor , Austdoor ,Titadoor , Hitadoor ..
 • Sửa chữa cửa cuốn sóng vuông tấm liền công nghệ Úc : ( Cửa cuốn siêu êm . Cửa cuốn tấm liền Austdoor . Tấm liền Đài Loan ) . Thân cửa cũng bằng tôn cán sóng vuông cùng dây cao su đàn hồi .
 • Sửa cửa cuốn : (  tự dừng khi gặp vật cản , còi báo chống trộm ,cảm biến tự dừng ,bộ mạch đảo chiếu cửa cuốn )
 • Sửa cửa cuốn điện : ( điện motor 1 pha , điện motor 3 pha , cửa cuốn điện tử , cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại )
 • Sửa cửa cuốn kéo tay , cửa cuốn lò xo kéo nặng , cửa cuốn kéo tay tôn Đài Loan .

Sửa chữa cửa cuốn tại nhà Thuận an 

1.Cửa cuốn không nhận tín hiệu điều khiển . Chúng ta thường nghĩ ngay tới xem có hết pin không . Nếu còn thì hãy chuẩn bị thang trèo lên kiểm tra bộ thu tín hiệu còn đèn báo hay mất . Nhiều khi mất nguần thì đèn đó cũng sẽ không báo sáng . Nếu 2 yếu tố pin và điện ok thì hãy gọi cho thợ sửa chữa cửa cuốn Thuận An gần nhất . Họ sẽ kiểm tra các vấn đề liên quan tới mạch .

2. Cửa cuốn bấm dừng tự trôi xuống : ( có thể từ từ hoặc nhanh ) . Báo hiệu bố thắng đã bị mòn quá mức giông như xe mà chúng ta hay đi hàng ngày .

3. Motor bị hỏng , cháy bằng rất nhiều biểu hiện khác nhau :

 • Phát ra tiếng êu ù ù nhỏ nhưng không chạy là do cháy hoặc kẹt bố thắng .
 • Chết rele một chiếu cho lên chỉ đóng hoặc mở được một chiều ,
 • Vỡ nhông bên trong tiếng quay cộc cộc 

4. Bình tích điện hết điện dự trữ khi mất điện : về cơ bản lâu ngày bình ắc quy không tránh khỏi hiện tượng trai bình ( ùng lên , nứt vỏ ) làm cho khả năng tích trữ không còn . Do đó khi mất điện lưới nhiều gia đình bị kẹt phía trong nhà phải dùng xích kéo cửa 

5.Không tự dừng khi kết thúc quá trình đóng mở :  Khi rele ngắt tiếp điểm trôi xa quá ,làm cho lúc đóng xuống quá 1 vòng sẽ sinh ra cuốn ngược lên trên . Lúc này bấm điều khiền chiều xuống lại thành lên và điều xảy ra là kẹt trên không xuống được . Khi tiếp điểm trôi gần khi quá trình đóng hoặc mở kết thúc sớm như mở đóng không hết cửa .

Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ Thuận An- 7 lỗi thường gặp

1.Bung lá ra ngoài xuất phát từ nguyên nhân mục số 6 . Một phần và các nguyên nhân khác đến từ gió thổi bay cả mảng bung ra ngoài .

2.Rơi rớt xuống rất hay xảy ra ở những cửa có diện tích lớn chưa đảm bảo được các yếu tố kết cấu : ( trục bị võng , lá quá mỏng , chống đỡ yếu ) làm cho đứt lá bám trục hoặc rơi cả ống trục xuống dưới tất nguy hiểm .

3.Sửa cửa cuốn bị kẹt lá , nghiêng sang một bên hay xảy ra ở cửa cuốn Đài Loan .Do không có thiết bị cảm biến tự dừng khi kẹt hay gặp vật cản .

4. Cửa cuốn nghiêng một bên . Do một phần thân cửa tụt xuống khi không còn hả năng bám trục vì đứt ngàm hoặc vít bulong . 

5.Cửa cuốn phát ra tiếng kêu . Hay xảy ra ở cửa cuốn đài loan hơn khi khô mỡ bò làm rỉ và nhiều ma sát giữa lá và ray , lô . Ở cửa cuốn nhôm thì tiếng nghe nổ độp vòng lô cuốn  đôi khi tiếng xếp tạch tạch  .

6.Sửa cửa cuốn không xuống được , sổ lô nằm trên : là trường hợp khó khăn , nhất  là nơi không gian nhỏ quá mức cho phép , mặt khác hộp che cũng là nguyên nhân cản trở thi công . Khi bị như thế này bạn không nên bấm thủ nhiều lần sẽ làm hỏng nặng hơn .Vì vậy để chắc chắn hơn khách hàng nên gọi cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn ở Thuận An để được tư vấn hỗ trợ kịp thời .

7.Sửa cửa cuốn không kéo, mở được khi bấm mở cửa sẽ gặp những trường hợp sau:

Khi bấm vẫn thấy motor và trục quay tròn . Trong khi phần thân cửa phía trên không còn bám vào vì vậy mà trục không thể nào cuộn lá lên được . Một trong những nguyên nhân nữa chúng tôi sẽ đề cập mục số 3 , 7 ,8 ngay bên dưới đây .

Hướng dẫn sử dụng cửa cuốn

 1. Sau khi đưa vào sử dụng được vài năm do công việc bận mà quên không để ý bảo trì , bảo dưỡng cửa cuốn , .Trong khoảng thời gian này có rất nhiều các vấn đề có thể sẽ xảy ra làm hỏng hóc mà chúng ta không biết được . Để đảm bảo cửa cuốn nhà mình luôn trong tình trạng tốt nhất bạn nên lưu ý những vấn đề sau :
 2. Với cửa cuốn sắt sau 6 tháng phải tra dầu mỡ bò vào đường ray dẫn hướng cùng 2 bên lắc phụ : ( lô cuốn sẽ xoay quanh khu vực này ) giúp quá trình vận hành êm ái trơn tru hơn .
 3. Không nên có thói quen bỏ các vật dụng khác trước cửa , khi đóng xuống làm kẹt lá , bung ray .
 4. Kiểm tra động cơ motor luôn khô ráo thoáng mát . Tăng lại xích rất quan trọng sẽ bảo vệ  bộ nhông bên trong cũng như bên ngoài motor .
 5. Mỗi lần điều khiển cửa lên hay xuống . Hãy dành chút thời gian quan sát để phát hiện những sự cố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ khi nào. Chắc chắn hơn . Bạn nên tìm tới cơ sở sửa cửa cuốn ở huyện Thuận An gần nhất để nhận tư vấn và báo giá sửa chữa ngay .

Trân thành cám ơn khách hàng tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thuận An của chúng tôi . Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ : 0938 322 777 ( A Hưởng )

error: Xin Đừng Copy em !!