0938322777

Sửa Cửa Cuốn Tại Dĩ An 247

Sửa cửa cuốn tại Dĩ An chuyên :Cửa cuốn điện . Cửa cuốn kéo tay .Cửa cuốn giá rẻ . Cửa cuốn cao cấp , động cơ motor , bộ lưu điện , điều khiển từ xa , sao chép chìa khóa . Phục vụ 24/7 

Dịch vụ sửa cửa cuốn Dĩ An -550 ra đời chuyên đảm nhiệm sửa chữa tất cả các loại cửa cuốn . Khắc phụ triệt để những lỗi cơ bản dưới đây :

 1. Cửa cuốn không kéo lên được .
 2. Không kéo xuống được .
 3. Không nhận tín hiệu điều khiển , khóa cửa cuốn liệt .
 4. Phát ra tiếng kêu .
 5. Tự trôi xuống khi bấm dừng 
 6. Nghiêng một bên .
 7. Motor bị hỏng .
 8. Bình tích điện hết điện dự trữ khi mất điện .
 9. Bị kẹt vào ray hoặc phía trên .
 10. Rơi rớt xuống .
 11. Không tự dừng khi kết thúc quá trình đóng mở.
 12. Bung lá ra ngoài .
Sửa cửa cuốn Dĩ An 247
Sửa cửa cuốn Dĩ An 247

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Dĩ An 247

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Dĩ An . Gần ngay ngã tư 550 đảm nhiệm sửa chữa tất cả các loại cửa cuốn , linh phụ kiện cửa cuốn . Khắc phục triệt để 12 lỗi cửa cuốn kể trên .

Sửa chữa , bảo trì các loại cửa cuốn trên thị trường

 • Sửa cửa cuốn giá rẻ ( cuốn Đài Loan chất liệu tôn xi mạ màu , cửa cuốn nhà xưởng , cửa cuốn kho .)
 • Sửa chữa cửa cuốn công  nghệ đức . ( cửa cuốn nhôm , cửa cuốn khe thoáng lỗ oval . Cửa cuốn nhôm cao cấp sơn tĩnh điện . Cửa cuốn nhôm tấm liền lá 75mm . Cửa cuốn nhôm kéo tay siêu nhẹ . Cửa cuốn nhôm giá rẻ .) của tất cả các hãng Aludoor , Saffedoor , Mitedoor , Austdoor ,Titadoor , Hitadoor ..
 • Sửa chữa cửa cuốn sóng vuông tấm liền công nghệ Úc . ( cửa cuốn siêu êm , cửa cuốn tấm liền Austdoor , tấm liền Đài Loan . Thân cửa cũng bằng tôn cán sóng vuông cùng dây cao su đàn hồi .
 • Sửa cửa cuốn chống trộm : (  tự dừng khi gặp vật cản , còi báo chống trộm ,cảm biến tự dừng ,bộ mạch đảo chiếu cửa cuốn )
 • Sửa cửa cuốn điện : ( điện motor 1 pha , điện motor 3 pha , cửa cuốn điện tử , cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại )
 • Sửa cửa cuốn kéo tay . Cửa cuốn lò xo kéo nặng . Cửa cuốn kéo tay tôn Đài Loan , thay thế lò xo .
 • Nhận sửa chữa ,thay khóa cửa cuốn các loại mã gạt 8 số , mã sóng tự nhảy bảo mật , sao chép làm thêm remote .

Sửa chữa 5 lỗi liên quan motor -remote điều khiển .

1.Sửa cửa cuốn không nhận tín hiệu điều khiển . Chúng ta thường nghĩ ngay tới xem có hết pin không . Nếu còn thì hãy chuẩn bị thang trèo lên kiểm tra bộ thu tín hiệu còn đèn báo hay mất . Nhiều khi mất nguần thì đèn đó cũng sẽ không báo sáng . Nếu 2 yếu tố pin và điện vẫn tốt thì bạn hãy gọi cho thợ sửa chữa cửa cuốn Dĩ An gần nhất để kiểm tra các vấn đề liên quan tới mạch .

2. Cửa cuốn bấm dừng tự trôi xuống . ( có thể từ từ hoặc nhanh ) là báo hiệu bố thắng đã bị mòn quá mức giông như xe mà chúng ta hay đi hàng ngày .

3. Motor bị hỏng , cháy bằng rất nhiều biểu hiện khác nhau . Phát ra tiếng kêu ù ù nhỏ nhưng không chạy là do cháy hoặc kẹt bố thắng , chết rele cho lên chỉ đóng hoặc mở được một chiều . Vỡ nhông bên trong tiếng quay cộc cộc 

4.Sửa chữa điện . Thay mới bo mạch . Bình ắc quy 7.5AH ( bình 400kg , 600kg ), 12AH ( 800kg ): về cơ bản lâu ngày bình ắc quy không tránh khỏi hiện tượng trai bình ( ùng lên , nứt vỏ ) làm cho khả năng tích trữ không còn .Vì vậy khi mất điện lưới nhiều gia đình bị kẹt phía trong nhà phải dùng xích kéo cửa .

5.Không tự dừng khi kết thúc quá trình đóng mở :  Khi rele động ngắt tiếp điểm trôi xa quá làm cho lúc đóng xuống nhiều quá 1 vòng sẽ sinh ra cuốn ngược lên trên . Lúc này bấm điều khiền chiều xuống lại thành lên và điều xảy ra là kẹt trên không xuống được . Khi tiếp điểm trôi gần khi quá trình đóng hoặc mở kết thúc sớm như mở đóng không hết cửa .

Sửa chữa 7 lỗi liên quan kẹt ray -không xuống -kêu

1.Sửa cửa cuốn bị kẹt . Thông thường mắc lá vào thanh ray trượt hai bên . Khi không kịp dừng có thể làm xé rách thành mảng hoặc kẹt trên cùng hộp che .

2.Sửa cửa cuốn không xuống được . Có thể mắc một phần thân cửa vào ray hoặc cuốn hết lên trên bao gồm cả lá đáy . Vì vậy nếu bạn cố tìm cách đưa xuống bằng cách bấm lên xuống nhiều lần . Vô tình chỉ làm lô phình to ra . Tình trạng sẽ nặng hơn trước .

3.Sửa cửa cuốn không kéo lên được các biểu hiện :Khi bấm vẫn thấy motor và trục quay tròn trong khi phần thân cửa phía trên không còn bám vào vì vậy mà trục không thể nào cuộn lá lên được . Một trong những nguyên nhân nữa chúng tôi sẽ đề cập mục số 2 , 7 ,8 ngay bên dưới đây .

4.Cửa cuốn phát ra tiếng kêu két hay xảy ra ở cửa cuốn đài loan hơn khi khô mỡ bò làm rỉ và nhiều ma sát giữa lá và ray , lô . Ở cửa cuốn nhôm thì tiếng nghe nổ độp vòng lô cuốn  đôi khi tiếng xếp tạch tạch  .

5. Sửa cửa cuốn nghiêng một bên : do một phần thân cửa tụt xuống khi không còn hả năng bám trục vì đứt ngàm hoặc vít bulong .

6.Rơi rớt xuống rất hay xảy ra ở những cửa có diện tích lớn . Do chưa đảm bảo được các yếu tố kết cấu . ( trục bị võng , lá quá mỏng , chống đỡ yếu ) làm cho đứt lá bám trục hoặc rơi cả ống trục xuống dưới tất nguy hiểm .

7.Bung lá ra ngoài xuất phát từ nguyên nhân mục số 1 và các nguyên nhân khác đến từ gió thổi bay cả mảng bung ra ngoài .

Sửa chữa những sai lầm cơ bản về cửa cuốn hiện nay 

Một trong những sai lầm khâu lắp đặt hay cách sử dụng . Tưởng chừng không có gì nguy hiểm thì đó lại là điều mà mọi người không chú ý và mắc phải thường xuyên.

Sửa chữa cửa cuốn nhà bạn ngay trước khi xảy ra những sự cố không mong muốn là điều nên làm ngay nếu thấy những dấu hiệu dưới đây .

Cửa cuốn nhôm khe thoáng

1. Không có miếng chắn xích ( lắc phụ ) .  Thì dù cửa cuốn nhôm có con bọ chống so le lá cũng không tránh khỏi việc bị trôi kẹt vào xích và ray . Ngay từ khâu lắp đặt thì việc quan trọng là phải cân bằng 2 đầu trục , tránh hiện tượng lá cuốn so le .

2. Ở cửa cuốn Đức ( cuốn nhôm ) . Do ray dẫn hướng và thân cửa là nhôm . Trong khi phía trên cùng không có con lăn đỡ cho lá trượt lên , trượt xuống . Do đó mỗi khi cửa cuốn rút lên hay thả xuống sẽ cọ ma sát rất nhiều làm mòn rồi gẫy gập , làm mắc kẹt mỗi khi đóng cửa . Nếu phần ray này được chôn âm trong tường thì việc thay thế khó khăn vô cùng .

3. Khi có gắn bộ cảm biến đảo chiều gặp vật cản . Mọi người thường quên đi mất cửa cuốn điện . Nó làm sao không tránh khỏi sự cố bất ngờ . Nhiều trường hợp khi bộ cảm biến này lỗi thì sẽ gặp những rắc rối vướng vào cửa kính , cửa sắt . Một trong những nguy hiểm hơn nữa là : khi đóng gần hết thì chúng ta quay đi thì bỗng dưng chạm đất nó lại chạy lên ( với bộ đảo chiều ngược ) . Dừng ngay ( bộ tự dừng ) lúc này phần khe thoáng còn rất nhiều nên kẻ gian có thể đột nhập dễ dàng .

Những sai lầm khác

1. Lắp đặt cửa cuốn bên ngoài là điều mà nhà sản xuất cảnh báo nên tránh bởi những lý do sau :

-Khi mất điện ( nhà không có lưu điện ) . Hoặc hư động cơ motor . Điều khiển liệt phím . Khóa cửa cuốn thì bên trong nhà làm sao có thể mở cửa ( kéo xích , kéo chốt đẩy tay )

-Làm hộp che phần lô cuốn và động cơ . Đa phần không tính đến lúc cần sửa chữa . Các gia đình thường làm hộp nhỏ , rất khó thao tác . Cho nên khi kẹt nặng phải tháo bỏ hộp thạch cao .

Lưu ý :

Cho dù bạn đang xài dạng cửa cuốn nào . Dù mới hay cũ thì nguyên tắc cần thiết là : luôn luôn quan sát trong lúc đang điều khiển cho cửa đóng hay mở . Vì cửa cuốn thông minh tới đâu cũng chỉ là máy móc không biết nói mà thôi .

Quý khách hàng cần sửa cửa cuốn ở Dĩ An vui lòng liên hệ với cơ sở gần nhất của chúng tôi gần ngã tư 550 mọi lúc .

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ Hotline  : 0938 322 777  ( A Hưởng ).

error: Xin Đừng Copy em !!