0938322777

Sửa cửa cuốn Bình Dương

Dịch vụ Sửa cửa cuốn Bình Dương . Nhận sửa chữa cửa cuốn chạy điện , kéo tay cho 1200 doanh nghiệp ở 28 KCN thuộc 8 huyện ,thị xã- tỉnh Bình Dương .Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa cho các công ty . Các hộ gia đình  . Các cơ sở kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn .

Chuyên sửa chữa -bảo trì 12 lỗi cửa cuốn điện , cửa cuốn kéo tay dưới đây :

 1. Không kéo xuống được , bấm không được .
 2. Không mở lên được .
 3. Không nhận tín hiệu từ điều khiển 
 4. Không tự dừng khi đóng hoặc mở hết .
 5. Tự trôi xuống .
 6. Phát ra tiếng kêu .
 7. Kẹt vào ray hoặc phía trên .
 8. Bung lá ra ngoài .
 9. Nghiêng một bên .
 10. Motor hỏng .
 11. Bình lưu điện không tích điện .
 12. Rơi rớt xuống .

Quý khác hàng không nên bối rối bởi vì những sự cố trên cũng có một vài trường hợp cũng khá đơn giản . Các bạn có thể tự sửa chữa được . Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tại chỗ thông qua video , hình ảnh hoặc tham khảo thông tin bên dưới đây .

Nếu không tự sử lý được . Vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Dương với 6 chi nhánh đảm bảo sẽ hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất .

Sửa cửa cuốn ở Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Bình Dương . Nhận sửa cửa cuốn nhà xưởng  cửa cuốn nhà ở , kiot , cửa hàng  với các loại cửa như sau :

 • Sửa cửa cuốn sắt chất liệu tôn hay còn gọi là cửa cuốn Đài Loan . Ngày nay vật liệu này chủ yếu dùng cho cửa nhà xưởng các công ty hoặc những ki ốt bán hàng và một số hộ dân lắp cho nhà ở cấp bốn .
 • Sửa chữa cửa cuốn nhôm công nghệ Đức . Có hai phiên bản lá cong liền và lá khe thoáng oval . Thân cửa bao phủ thêm lớp sơn tĩnh điện nhiều màu nhưng chủ yếu xám bạc , kem .
 • Sửa chữa cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc . Thân cửa cũng bằng tôn cán sóng vuông cùng dây cao su đàn hồi .
 • Sửa cửa cuốn tự động , cửa cuốn chạy điện , cửa cuốn kéo tay , cửa cuốn lò xo

Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn tại nhà Bình Dương 

Khi cửa cuốn nhà bạn xảy ra hỏng hóc . Việc nên làm là hãy bình tĩnh để sử lý tình huống . Trong nhiều trường hợp chúng tôi biết là bạn có việc gấp hoặc quá muộn để đóng cửa nghỉ ngơi . Tuy nhiên nhiều người nôn nóng tự muốn sửa ,bấm lên xuống liên tục nhất là khi cửa kẹt .

Việc lúc này lên làm là bạn hãy tham khảo hướng dẫn : cách sửa chữa cửa cuốn tại nhà Bình Dương hoặc gọi điện –Zalo chúng tôi sẽ hỗ trợ bên mình mọi lúc .

1)Sửa cửa cuốn không mở được: khách hàng tiến hành kiểm tra các bước sau

 • Trường hợp 1:Việc đầu tiên xem điều khiển cầm tay còn pin hay không . Nếu còn ta bấm công tắc gắn cố định xem ,cửa chạỵ thì bộ chìa khóa có vấn đề .
 • Trường hợp 2: Công tắc bấm cố định vẫn ko được thì kiểm tra tiếp xem hộp thu sóng trên motor có đèn báo là có điện . Không báo thì bạn kiểm tra nguần điện nhà mình nhé .
 • Trường hợp thứ 3 : Vẫn thấy trục quay đều mà không kéo cửa lên được thì chắc chắn là đứt lá đầu tiên gắn với trục .
 • Hai trường hợp trên bạn thử nếu vẫn không được thì nó liên quan tới motor , khởi động từ .Việc lúc này là gọi thợ sửa cửa cuốn Bình Dương tới giúp bạn khắc phục .

2) Sửa cửa cuốn bấm , kéo không xuống được : thường xuyên xảy ra do mắc vào ray hoặc do vướng cửa kính , cửa sắt mở ra . Lúc này toàn bộ lô cuốn sẽ sổ ra . Một số lá trong cùng gần trục sẽ cuốn ngược và đức gẫy lá là điều khó tránh khỏi .

Để hạn chế bị nặng hơn . Chúng tôi khuyên khách hàng khi bị rồi đừng cố gắng bấm tới lui . Nhiều khi không những không giúp được gì mà tệ hơn là nát thêm .

3) Không nhận tín hiệu điều khiển : trước hết phải đảm bảo nguần cung cấp điện vẫn còn . Dễ thấy là hộp thu sóng gắn phía trên động cơ có báo đèn . Nếu bấm vẫn không thấy tiếng tạch tạch nhỏ thì cần kiể tra pin  remote và hộp thu tín hiệu . 

Chắc chắn xem xét bấm nút điều khiển cố định gắn cố định xem có đứt dây dẫn nối tiếp điểm đóng ngắt .

4) Không tự động dừng khi kết thúc quá trình đóng . Mở xảy ra khi không thể ngắt tiếp điểm rele tự ngắt thuộc bộ hình . Hãy dùng đồng hổ đo thông mạch ta sẽ biết được .

5) Tự động trôi xuống : hãy tưởng tượng cái xe mà chúng ta đi hàng ngày . Một thời gian bố thắng mòn quá thì dùng cách nào đạp hết mức xe vẫn trôi và cửa cuốn cũng vậy . Cách vẫn hay làm là dán bố hoặc thay mới .

6) Sửa cửa cuốn bị kẹt . Bung lá khỏi ray rất hay gặp ở cửa cuốn sắt do thiếu chức năng chống xô , đảo chiều . Bạn nên quan sát khi đóng xuống vì rất có thể bỏ quên một vật gì đó . Ngay khu vực sẽ nghiêng một bên và trôi bung lá ngoài ray . Trong một số trường hợp lá mớm ray ít quá gió thổi bay cần thay ray có bản rộng hơn như 7cm , 10cm .

7) Sửa cửa cuốn nghiêng một bên . Bằng cách bắn lại vít đầu trục bởi lâu ngày cùng sức nặng kéo đứt một bên . Do đó phải sửa ngay sẽ tránh được tuôn cả mảng sập toàn bộ .

8) Bung lá ra ngoài do hai yếu tố tác động chính tới bao gồm gió và kẹt.

Nhiều khi gặp mưa gió áp suất lớn trong khi lá quá mỏng so với diện tích cửa . Chiều ngang càng lớn thì càng yếu , do vậy dễ bị thổi bay . Để đảm bảo cần làm lá có độ dày phù hợp tiêu chuẩn với diện tích cửa nhà mình . Không nên tiết kiệm ham cửa cuốn giá rẻ tôi nổi trên thị trường .

Bung lá do kẹt một bên . Còn bên kia vẫn xuống và khi chênh lệch nhau khoảng 40cm đối với ray 5cm và 50cm đối với ray 7 là bung lá . Nếu gặp tình huống này không nên vội bấm cửa lên . Hãy cho lên ít một đồng thời cho lá ngậm vào trong ray rồi từ từ là ok .

9) Phát ra tiếng kêu khác nhau với những loại cửa cuốn khác nhau . Cửa cuốn tôn Đài Loan thường là do khô dầu mỡ sẽ có tiếng két két rất chói tai vì vậy hãy tra mỡ bò vào lô và ray . Tiếng độp độp do sóng lá cuộn không đồng đều vặn vỏ đỗ . Hãy đảm bảo cân bằng cửa hai bên không để nghiêng , những lá nào biến dạng thì thay thế .

10) Sửa cửa cuốn sập , rơi rớt trục xuống : Để khắc phục dứt điểm sự cố quá nguy hiểm này phải gia cố cây chống hai bên lắc phụ . Đảm bảo lọi sắt ngậm sâu tối đa vào bạc đạn bên trong vòng ôm 2cm và hàn chắc vào trục ống 114.

11) Bình lưu điện không tích điện do phíc cắm lỏng ( ít xảy ra ) . Bình tích điện trai , ùng lên nên không còn khả năng tích điện giống như bình ắc quy xe máy . Để tuổi thọ lâu hơn . Hãy thiết kế cầu dao riêng cho bình . Thỉnh thoảng hãy cúp điện và bấm cửa chạy lên xuống 1,2 vòng rồi mở lại điện nhằm mục đích xả ra , nạp vào .

12) Ngoài ra công ty chuyên sửa chữa lắp mới các loại motor , remote , điều khiển cửa cuốn tự động đủ loại . Công suất 300kg , 400kg , 500kg , 600kg ,800kg , 1000kg , 1500kg . Với đầy đủ chủng loại giá thành hợp lý , thời gian bảo hành 24 tháng .

Giá sửa chữa cửa cuốn tại Bình Dương 

Trên thực tế giá sửa chữa cửa cuốn tại Bình Dương cũng như những nới khác trên cả nước . Sẽ chỉ mang tính tham khảo không chính xác được . Vì tùy vào tình trạng hỏng hóc như  thông kê 12 lỗi ở trên . Sẽ có những trường hợp nặng nhẹ khác nhau . Nhiều trường hợp phải qua khảo sát thực tế mới có giải pháp tối ưu và báo giá chính xác được .

Giá sửa cửa cuốn sẽ được tính theo các yếu sau :

 • Bị hỏng lỗi gì 
 • Tình trạng hỏng hóc , mức độ nặng nhẹ .
 • Vị trí lắp đặt . Nếu ở vị trí thoáng như nhà xưởng thì sẽ dễ thi công nhiều hơn so với không gian hẹp . Chiều cao cũng phải tính tới khi có bộ cửa phải tới 3- 4-5 tầng giàn giáo mới có thể thi công sửa chữa được .
 • Dòng cửa cuốn ( tôn Đài Loan giá rẻ , cửa nhôm công nghệ Đức , Tấm liền Austdoor …) .
 • Phương tiện thi công ( có trường hợp phải thuê dụng cụ như giàn giáo ) 

Chúng tôi có kỹ thuật tới tận nơi khảo sát miễn phí 100% . Vì vậy đừng ngần ngại gọi tới số : 0938 322 777 . Hân hạnh phục vụ quý vị .

Những sai lầm lắp đặt dẫn đến hỏng hóc cửa cuốn

Tại Bình Dương . Không ít khách hàng thắc mắc rằng : mình đã bỏ ra số tiền không nhỏ để lắp dòng cửa cuốn được quảng cáo là công nghệ tiên tiến hiện nay . Đáp ứng được các tiêu chí đẹp , an toàn , cách âm , cách nhiệt . Tuy nhiên , thời gian sử dụng không bao lâu hay xảy ra tình trạng hỏng hóc dẫn tới nhiều hệ lụy như :12 lỗi hỏng hóc mà chúng tôi thống kê phía trên . Trong đó nguy hiểm nhất là :

 • Tự trôi xuống khi bấm dừng . Nếu không để ý thấy sẽ nguy hiểm cho trẻ nhỏ đi qua hoặc ngồi chơi gần vị trí lân xuống .
 • Sập , gẫy trục làm rơi rớt cả mảng xuống dưới . Xẩy ra ở các cửa cuốn có diện tích lớn như nhà xưởng , các trục dài quá 6m nhưng mối nối hàn gẫy .
 • Cửa cuốn tự động mở . Do chập hệ thống dây dẫn công tắc điều khiển hoặc mưa gió làm ẩm ướt hộp thu sóng tín hiệu.

Nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc cửa cuốn 

 • Lá cửa quá mỏng trong khi diện tích lớn dẫn tới biến dạng , võng bập bùng . Sau một thời gian cọ ma sát vào hai bên ray gây ra sự cố kẹt , xé đôi cửa .
 • Ví dụ ở cửa cuốn đài loan . Diện tích chiều ngang nhà bạn tới 5,6m trở lên mà dùng lá có độ dày 6dem : ( thạm chí 6dem thiếu ) thì tránh sao khỏi bập bùng và võng . Đôi khi cơn gió nhẹ là bung lá ra ngoài ray ngay .
 • Động cơ motor . Thay vì dùng lõi đồng lại lõi nhôm dễ nóng  công suất nhỏ hơn rất nhiều so với trọng lượng cửa : ví dụ động cơ 300kg thay thế cho cửa lẽ ra phải dùng động cơ 400kh , 500kg . Không cần nói cũng hiểu motor dễ cháy , tuôn bố , đứt xích tải và rơi rớt cửa .

Khâu thiết kế. Tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng mà nhiều khi chủ quan . Cho dù bạn đang có sản phẩm tốt đến mấy nhưng đưa vào tay người có kĩ thuật kém hoặc thiếu lương tâm nghề nghiệp thì sớm muộn cụng hư :

 • Đi dây điện cung cấp mà không có ống gen bảo vệ
 • Hộp che bảo vệ giột nước mưa
 • Quan trong nữa là không làm lắc phụ ( miếng chắn xích ) so le giữa hai lá liền nhau sẽ làm gác lên ray dễ bị kẹt .

Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

Để tránh được những rủi ro mà cửa cuốn gặp phải . Không mất những khoản tiền không mong muốn vui lòng lưu ý mấy vấn đề sau :

 • Thứ nhất : không nên có thói quen bỏ những vật dụng như : chổi lau , ghế đúng vào vị trí của cửa cuốn , nhẹ thì kênh chút , nặng thì bung lá thậm chí kẹt cứng .
 • Thứ hai : Với cửa cuốn sắt tôn nên tra mỡ bò định kì khoảng 2 lần trong năm sẽ hạn chế tối đa tiếng kêu két chói tai .
 • Thứ ba : Quan sát khi đóng mở hết chu trình . Khi phát hiện ra sự bất thường và mau chóng dừng lại . Bạn có thể liên hệ với công ty chuyên sửa chữa cửa cuốn ở Bình Dương để nhờ họ tìm ra nguyên nhân giải quyết kịp thời .

Chúng tôi thường xuyên sửa chữa trong các khu công nghiệp . Trong đó có nhận sửa cửa cổng , nếu có nhu cầu vui lòng tham khảo tại đây .

Cam kết của chúng tôi 

 • Sửa chữa cửa cuốn tại nhà Bình Dương có bảo hành co khách hàng từ 6-12 tháng cho hạng mục sửa chữa và 12-24 tháng cho hạng mục thay thế thiết bị linh kiện mới .
 • Đội ngũ thợ có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên . Khi khảo sát phải trung thực , thông báo chính xác tình trạng hỏng hóc để đưa ra phương án tối ưu nhất . 
 • Hỗ trợ kịp thời mọi lúc 

Chi nhánh tại các huyện ,thị xã .

Trân thành cám ơn quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua . Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ : 0938 322 777 ( A Hưởng )

error: Xin Đừng Copy em !!